INMEX Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

LÝ DO THAM QUAN

04 lý do hàng đầu để đến với triển lãm INMEX Vietnam

1

Sự kiện thương mai quốc tế
INMEX VIETNAM là một trong những triển lãm hàng đầu về ngành hàng hải. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất. Tại đây, doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như các doanh nghiệp hàng hải và nhà máy đóng tàu thuộc sở hữu nhà nước và các nhà triển lãm quốc tế từ các cường quốc hàng hải như Na Uy, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh, v.v.

2

Kết nối doanh nghiệp & chuyên gia hàng đầu
Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị tại chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp. Khu vực dành riêng để kết nối và trao đổi giữa các khách mua hàng tiềm năng và đơn vị trưng bày chất lượng.

3

Sản phẩm trưng bày đa dạng
Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực liên quan ngành hàng hải, thì INMEX VIETNAM 2024 là dành cho bạn. Tại đây, các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi các đơn vị triển lãm.

4

Cập nhật xu hướng ngành
Doanh nghiệp sẽ được kết nối với các công ty trong ngành trong khu vực và quốc tế thông qua các hoạt động tại chỗ để trao đổi quan điểm về các xu hướng mới nhất của ngành. Cùng với đó là lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, từ đó cập nhật và nâng cao kiến thức cá nhân.

THỐNG KÊ TRIỂN LÃM

Số liệu tính đến ngày 01.01.2023

20+

Đơn Vị Trưng Bày & Tài Trợ

20+

Diễn Giả Trong & Ngoài Nước

500+

Khách Mua Hàng Chuyên Ngành

CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC KHÁCH THAM QUAN

Nghiên cứu thị trường
Đối tác tiềm năng
Ý tưởng đột phá
Kết nối doanh nghiệp
Gia tăng nhận diện thương hiệu
Nền tảng trưng bày hàng đầu
Danh bạ triển lãm
Sản phẩm mới ra mắt

CẢM NGHĨ TỪ KHÁCH THAM QUAN

Lắng nghe những cảm nhận từ khách tham quan khi đến với triển lãm

Subscribe to Our eNewsletters

    captcha
    ĐẶT GIAN HÀNG
    ĐĂNG KÝ THAM QUAN