INMEX Vietnam is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi
Tìm hiểu thêm về triển lãm INMEX Vietnam cũng như đơn vị tổ chức của chúng tôi.

VỀ TRIỂN LÃM NĂM NAY

Hội nghị Hội thảo INMEX VIETNAM – Phiên bản Hải phòng sẽ một lần nữa quy tụ hệ sinh thái gồm những nhà cung cấp uy tính cùng với các khách mua hàng tiềm năng, cùng nhau chia sẻ, cộng tác, kết nối và khám phá những cơ hội kinh doanh vô tận.

Đây là nơi trưng bày toàn diện về lĩnh vực đóng tàu, dịch vụ và kỹ thuật hàng hải, thiết bị hàng hải, cũng như cảng biển và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng. INMEX Việt Nam mở ra cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh và dịch vụ cho ngành công nghiệp hàng hải, nhất là đổi mới công nghệ và phương tiện hiện đại. Bên cạnh đó, Hội nghị Hội thảo INMEX VIETNAM còn là nơi để các công ty hàng hải hàng đầu trên thế giới tận dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất của họ, đồng thời tìm kiếm cơ hội thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Đơn cử, những người mua và khách tham quan sẽ có thể khám phá hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng tại gian hàng của những thương hiệu, nhà triển lãm đến từ Trung Quốc, Đức, Indonesia, Italy, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan…

Hội nghị Hội thảo INMEX VIETNAM hứa hẹn sẽ là sân chơi tiềm năng cho các doanh nghiệp thành viên của INMEX Việt Nam với kỳ vọng được gặp các đối tác trong ngành hàng hải Việt Nam.

VỀ CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Là Triển lãm hàng hải có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương với hàng trăm gian trưng bày, INMEX Việt Nam là nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực trong ngành hàng hải như đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, công nghệ và kỹ thuật viễn dương, thiết bị nạo vét, cảng và hậu cần. Đây là sự kiện đặc biệt của cộng đồng hàng hải toàn cầu và là cơ hội vàng cho các công ty hàng hải Việt Nam đẩy mạnh việc hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ cũng như tìm kiếm đối tác thương mại.
Bên cạnh việc trình diễn công nghệ và cung cấp các giải pháp, INMEX Vietnam còn có các chương trình tham quan nhà máy đóng tàu, kết nối doanh nghiệp và hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

VỀ INFORMA MARKETS VIETNAM

Informa Markets Vienam là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các nền tảng thương mại nhằm kết nối các nhà cung cấp và khách mua hàng từ khắp nơi trên thế giới. Việc hợp tác lâu năm với các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau đã giúp chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đồng thời hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững cho những bước tiến lâu dài của Informa Markets Vietnam nói riêng và các nền kinh tế mà chúng tôi phục vụ nói chung.

Informa Markets Vietnam tập trung vào phát triển các ngành kinh tế tiêu biểu như Nông nghiệp, Năng lượng, Thực phẩm & Đồ uống, Cơ sở hạ tầng, Phong cách sống, Sản xuất – chế tạo, Chế biến & Đóng gói. Các triển lãm của chúng tôi được đông đảo các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành biết tới như: Electric & Power Vietnam, Food & Hotel Vietnam (FHV), Machine Technology Asia (MTA), ProPak Vietnam, Renewable Energy Vietnam, VietBeauty & Cosmobeaute, VietWater and VietStock. Qua các hoạt động tích cực của mình, Informa Markets Vietnam đã tạo ra một sân chơi thương mại kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trưng bày với hơn 50,000 khách tham quan chuyên ngành mỗi năm.

Subscribe to Our eNewsletters

    captcha
    ĐẶT GIAN HÀNG
    ĐĂNG KÝ THAM QUAN